(untitled) - Nguyễn, Mạnh Giang; Nguyễn Mạnh Giang (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu về việc ghép nối với các thiết bị ngoài (hiển thị, bàn phím, nhớ ngoài, cổng mở rộng và các hệ vi điều khiển dùng trong đo lường, điều khiển tự động và truyền thông). Giới thiệu cách dùng phần mềm Proteus trong thiết kế cũng như vẽ sơ đồ nguyên lí của hệ vi điều khiển
Keywords: Lập trình; Thiết bị ngoại vi; Vi điều khiển; Ghép nối