Cơ học kỹ thuật - Đỗ, Sanh (Giáo dục, 2008)
Trình bày các khái niệm và các định luật của động lực học, phương trình vi phân của chuyển động, các đại lượng đặc trưng của cơ hệ và vật rắn, các định lí tổng quát của động lực học, động lực học của vật rắn, nguyên lí công ảo, động lực học của chuyển động tương đối, lí thuyết va chạm