Bộ luật lao động và các nghị định hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2009)
Toàn văn bộ Luật Lao động của nước Cộng hoà XHCN Việt Nam (đã được sửa đổi, bổ sung năm 2002, 2006 và 2007) cùng các văn bản hướng dẫn thi hành luật này