Văn bản mới hướng dẫn thi hành Bộ Luật Lao động năm 1994 (sửa đổi, bổ sung các năm 2002, 2006, 2007) (Chính trị Quốc gia, 2008)
Trình bày những nghị định, nghị quyết , thông tư năm 1994 được sửa đổi, bổ sung các năm 2002, 2006, 2007 về lao động như: Các quy định về việc làm, thời gian làm việc, tiền lương, an toàn, vệ sinh lao động, đình công, giải quyết tranh chấp lao động...