Hai trăm linh một 201 câu phỏng vấn tiếng Anh thường gặp - Quốc Bình (Thống kê, 2002)
Hiện nay, lượng người tìm việc ngày càng lớn và yêu cầu đặt ra ngày càng cao. một ứng viên có kiến thức giỏi nhaastlaf phải có cuộc phỏng vấn thành công.