Bán dẫn hữu cơ polyme : - Nguyễn, Đức Nghĩa (Khoa học Tự nhiên & Công nghệ, 2007)
Cuốn sách "Bán dẫn hữu cơ polyme công nghệ chế tạo, tính chất và ứng dụng" của tác giả Nguyễn Đức Nghĩa được soạn thảo từ những tài liệu về kết quả nghiên cứu khoa học mà tác giả làm chủ nhiệm hoặc tham gia, đồng thời tác giả cũng cập nhật những kiến thức mới nhất về lĩnh vực này trên thế giới. Cuốn sách gồm 8 chương, được chia thành hai phần