Tín dụng ngân hàng - Lê, Văn Tề (Giao thông Vận tải, 2009)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về tín dụng ngân hàng, bảo đảm tín dụng, cho vay cá nhân, hộ sản xuất. Phân tích nguyên nhân vay vốn của doanh nghiệp, cho vay doanh nghiệp, cho vay tài chính và nghiệp vụ bảo lãnh ngân hàng