Hóa giải những rắc rối trong Excel - VN-Guide (Thống kê, 2006)
Giúp bạn giải quyết một vài trùng hợp ngẫu nhiên, lỗi kĩ thuật, vấn đề và tính không nhất quán, và đặc tính ẩn trong Excel 97, 2000, 2002 và 2003. Biện pháp khai thác tiềm năng dường như không hạn chế của Excel