(untitled) - Võ , Văn Chi; Võ VănChi (Hà Nội, 2003)
Gồm các từ vựng thuật ngữ chính về thực vật học, thuật ngữ của danh pháp thực vật, hệ thống phân loại các nhóm thực vật bậc cao và bảng điều tra tổng quát thực vật bậc cao thông dụng ở VIệt Nam
Keywords: Botany; Thực vật