Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện khu dân cư - Trần, Thế San (Nxb. Đà Nẵng, 2005)
Các cơ sở năng lượng điện. Lý thuyết mạch điện. Các linh kiện mạch điện. Dụng cụ điện. Các cơ sở về an toàn và nối mát. Các hệ thống điện. Các hộp, nắp, và định vị. Lắp đặt hộp điện và dây dẫn. Mắc dây cho linh kiện điện. Quy hoạch các mạch nhánh. Đọc bản vẽ mạch điện. Trạm cấp điện