Leonardo Da Vinci - An - Ta - ép, A. (Văn hóa Thông tin, 2001)
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp và một số tác phẩm tiêu biểu của danh hoạ người Italia Leonardo Da Vinci. Câu chuyện được minh họa bằng tranh với những lời thoại vừa ngắn gọn vừa hài hước sẽ giúp các nhân vật vĩ đại trở nên gần gũi và “đáng yêu” vô cùng