Máy tính cấu trúc và lập trình - Nguyễn, Tăng Cường (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Trình bày đĩa mềm, đĩa cứng, tệp tin; Nghiên cứu về đồng sử toán 8087; Cấu trúc phần cứng và lập trình 80386, giao diện bộ nhớ tốc độ cao, các bộ vi xử lý 80486, Pentium 4, cấu trúc DOS...