(untitled) - Tống, Đình Qùy; Tống Đình Qùy; Nguyễn Cảnh Lương (Hà Nội, 2000)
Hệ thống kiến thức về tập hợp, quan hệ, ánh xạ, cấu trúc đại số, số phức, định thức, hệ phương trình, không gian Véctơ, ánh xạ tuyến tính, dạng toàn phương, không gian Euclide và 50 đề lời giải
Keywords: Đại số tuyến tính; Toán cao cấp