Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật viễn thông - Nguyễn, Quốc Huy (Bưu Điện, 2005)
Các kiến thức ngữ pháp cơ bản, các từ vựng, bài tập đọc và bài tập tiếng Anh chuyên ngành viễn thông như: mạng viễn thông, truyền dẫn, sợi quang, thông tin vô tuyến