Giáo trình vẽ kĩ thuật - Trần, Hữu Quế (Giáo dục, 2002)
Sơ lược về vật liệu, dụng cụ vẽ và cách sử dụng. Những tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ. Các phương pháp vẽ hình học, hình chiếu vuông góc, hình chiếu trục đo, hình cắt và mặt cắt... Cách sử dụng để thành lập bản vẽ