Ứng dụng toán sơ cấp giải các bài toán thực tế - Phạm Phu (Giáo dục, 1998)
Đề cập đến một số khía cạnh trong ứng dụng toán sơ cấp vào thực tế, nghệ thuật ứng dụng các tư tưởng và các phương pháp toán để giải các bài toán thực tế và lí thuyết