Một số phương pháp nhân giống cây ăn trái - Lê, Thanh Phong (Nxb. Hà Nội, 2007)
Trình bày tổng quan về phát triển cây ăn trái ở nước ta. Giới thiệu kỹ thuật nhân giống cây trồng bằng phương pháp hữu tính, phương pháp vô tính và vô tính nhân tạo. Kỹ thuật nhân giống một số loại cây ăn quả có lợi thế cạnh tranh trên thị trường như: măng cụt, sầu riêng, vải, xoài...