Kỹ thuật chăn nuôi heo nái sinh sản - Trương Chí Sơn (Nxb. ĐH Cần Thơ, 2001)
Giới thiệu sinh lý động dục của lợn nái, sinh lý, sinh dục của lợn đực, sinh lý thụ tinh, sinh lý chửa - đẻ -tiết sửa, rồi loại sinh sản, điều khiển quá trình sinh sản, kinh tế trong chăn nuôi lợn sinh sản.