Kỹ thuật canh tác lúa cao sản - Nguyễn Ngọc Đệ (Viện Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Canh tác ĐH Cần Thơ, 2002)
Cung cấp kiến thức về các giống lúa, kỹ thuật canh tác đạt hiệu qủa cao, nhằm khôi phục phát triển giống lúa đặc sản cổ truyền, nhập nội tạo chọn các giống lúa phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong cả nước và xuất khẩu.