Kỹ thuật nuôi cá ở gia đình và các lồng - Đoàn Quang Sửu (Văn hoá dân tộc, 2000)
Kỹ thuật nuôi cá ao gia đình. Kỹ thuật nuôi cá rô phi tính đực. Kỹ thuật nuôi tôm, cá trong ruộng lúa. Kỹ thuật nuôi cá lồng