Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây nhãn - Nguyễn Thanh Triều (Nxb. Cần Thơ, 2001)
Khái quát chung về cây nhãn; Các giống nhãn và phương pháp chăm sóc cây giống; Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây nhãn trưởng thành; Xây dựng và cải tạo vườn nhãn; Biện pháp phòng trừ sâu bệnh phá hoại cây nhãn; Phương pháp thu hoạch và bảo quản nhãn.