Cây chôm chôm - Dương Minh (Nông nghiệp, 1994)
Giới thiệu giá trị kinh tế của trái chôm chôm. Nguồn gốc phân bố, đặc tính thực vật, nhu cầu sinh thái, kỹ thuật nhân giống và cách trồng, chăm bón và bảo vệ. Một số côn trùng gây hại và biện pháp phòng trị. Việc thu hoạch và bảo quản trái cây