(untitled) - Dương Minh; Dương Minh; Lê Việt Dũng (Trà Vinh, 2001)
Trình bày các giá trị dinh dưỡng. Đặc điểm thực vật, đặc điểm sinh học và các giai đoạn sinh trưởng của cây đậu xanh. Các giống đậu xanh phổ biến. Kĩ thuật thâm canh gieo trồng, chăm sóc, bón phân và phòng trừ sâu bệnh...
Keywords: Nông nghiệp; Trồng trọt; Đậu xanh