Thủ thuật Word - Đinh, Vũ Nhân (Hồng Đức, 2001)
Những thủ thuật sử dụng phần mềm Microsoft word: làm thế nào cài đặt word để in bao thư và in nhãn thư; Chèn ngày, giờ vào tài liệu như thế nào; khác biệt giữa paragraph style và character style...