Quảng cáo để khuyến khích tiêu thụ sản phẩm - Nguyễn, Thị Lành (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Quảng cáo và kích thích nhu cầu. Tiến hành giao tiếp trong quảng cáo. Chương trình hoạt động, chiến lược quảng cáo. Thông tin quảng cáo cổ điển và không cổ điển