Giới từ trong tiếng anh - Nguyễn, Thành Trí (NXB. Thanh Hóa, 2007)
Tính từ và phó từ trong tiếng Anh, danh từ trong tiếng Anh, động từ và thì của động từ trong tiếng Anh, giới từ và cách dùng từ trong tiếng Anh.