Các phương pháp thiết kế mặt đường của các nước phương tây - Nguyễn, Quang Chiêu (Giao thông vận tải, 2001)
Khái niệm, đặc điểm mặt đường. Các phương pháp thiết kế mặt đường mềm: phương pháp tính chiều dày mặt đường, phương pháp CBR, phương pháp của viện nghiên cứu đường Anh, các phương pháp dựa trên kết quả thí nghiệm của AASHTO