Giáo trình Cơ sở ngôn ngữ học - Nguyễn, Hữu Chỉnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng cung cấp cho sinh viên khối ngữ văn và ngoại ngữ những kiến thức căn bản nhất về ngôn ngữ làm tiền đề cho việc tiếp thu kiến thức chuyên ngành