Hỏi - đáp môn đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam - Bùi, Kim Đỉnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về đường lối, chính sách, chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến thời kỳ quá độ lên CNXH