Kinh nghiệm xúc tiến thương mại thị trường nội địa một số nước trên thế giới (Công thương, 2010)
Kinh nghiệm xúc tiến thương mại của một số nước như: Trung Quốc, Thái Lan, Malaixia. Từ đó rút ra bài học về xúc tiến thương mại owr Việt Nam