(untitled) - Tạ, Duy Liêm; Tạ Duy Liêm (Hà Nội, 1999)
Những vấn đề cơ bản về máy phay và máy tiện điều khiển theo phương trình số: đặc điểm cấu trúc, lập trình khai thác, kỹ thuật vận hành..
Thư mục tham khảo: tr.133
Keywords: Máy công cụ; Máy phay; Máy tiện; Điều khiển tự động