Thực trạng hàng hóa Trung Quốc tại thị trường Việt Nam (Công thương, 2010)
Đề cập về tình hình nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc vào nước ta trong những năm gần đây; thị phần của hàng hóa Trung Quốc tại thị trường nội địa; những thành công của một số ngành hàng, mặt hàng và của một số doanh nghiệp trong quá trình cạnh tranh với hàng hóa nhập khẩu nói chung và hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc nói riêng; kinh nghiệm trong cạnh tranh và hạn chế hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc của một số nền kinh tế trên thế giới và cuối cùng là đề xuất những giải pháp để hàng Việt Nam có thể cạnh tranh với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc