Tìm hiểu thị hiếu khách hàng - Michaelson, Gerald A. (Lao động - Xã hội, 2006)
Đưa ra 12 nguyên tắc có thể xem là nền tảng vững chắc cho hoạt động tiếp thị: Tôn trọng khách hàng, Tổ chức thu thập thông tin, Giữ vững mục tiêu, Một địa vị an toàn, Tấn công, Bất ngờ, Thế trận, Tập trung nguồn lực, Tiết kiệm nguồn lực, Cấu trúc chỉ huy, Mối quan hệ lãnh đạo, Sự đơn giản