Giáo trình kế toán tài chính - Bùi Văn Dương (Giao thông vận tải, 2008)
Giới thiệu tổng quan về kế toán tài chính, kế toán tiền và các khoản phải thu, kế toán hoạt động thương mại và xác định kết quả kinh doanh, kế toán hoạt động sản xuất và cung cấp dịch vụ