(untitled) - Quý Long; Quý Long; Kim Thư (Hà Nội, 2010)
Sách hệ thống hóa, tập hợp những quy định mới nhất về công tác Đảng. Là tài liệu nghiên cứu, kham thảo có giá trị cần thiết cho công tác của các cơ sở đảng. Cung cấp các kiến thức về nghiệp vụ hành chính, kỹ năng soạn thảo văn bản quản lý theo đúng thể thức qui định.
Phụ chú: tr.521-529
Keywords: Biễu mẫu