(untitled) - Ngô, Xuân Thành; Ngô Xuân Thành (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu chung, trình bày về xu hướng và ứng dụng của thoại IP cũng như các đặc điểm của tín hiệu thoại. Tổng quan về giao thức TCP/IP và công nghệ VoIP (cấu trúc hệ thống Vol và các kỹ thuật mã số, truyền tải, các giao thức truyền tải...). Những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng thoại và các giải pháp nâng cao chất lượng thoại.
Thư mục: tr.278-279
Keywords: Công nghệ; Mạng Internet; Tín hiệu; Kĩ thuật