Làng nghề - phố nghề Thăng Long - Hà Nội - Trần, Quốc Vượng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày đôi nét về nghề thủ công Việt Nam. Giới thiệu nghề, một số làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội. Thực trạng và nhu cầu phát triển nghề thủ công Thăng Long - Hà Nội