Đại tướng tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp - Đồng, Sĩ Nguyên (Quân đội nhân dân, 2010)
Sách dày hơn 400 trang tập hợp gồm hơn 100 bài viết của các nguyên thủ quốc gia, các chính khách, tướng lĩnh, sĩ quan, nhà sử học, nhà nghiên cứu, nhà văn, nhà báo&