CAD trong kỹ thuật điện - Phùng Thị Nguyệt (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách trình bày tổng quang về sét, nguyên nhân và điều kiện hình thành sét. Thiết kế chiếu sáng nội thất, ngoại thất, chiếu sáng bảng hiệu, chiếu sáng mặt tiền và chiếu sáng trên đường xa lộ.