Từ điển tin học Anh - Việt Việt - Anh - Lưu, Kiếm Thanh (Nxb. Hà Nội, 2005)
Nhằm giúp giáo viên và học sinh có tài liệu học thêm từ ngữ chuyên môn, về việc dạy và học ngoại ngữ trong thông tin, dịch thuật, giao dịch quốc tế và nhu cầu sử dụng từ ngữ nước ngoài trong lĩnh vực hoạt động khác của ngành giáo dục và đào tạo