Tái thiết kế doanh nghiệp - Nguyễn, Văn Dung (Giao thông vận tải, 2009)
Trình bày các nguyên nhân của hành vi tổ chức, thiết kế chính sách, phân phối quyền quyết định và chiến lược lâu dài của vấn đề tái thiết doanh nghiệp