Hệ thống bài tập, bài giải và dạng đề thi môn nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Nguyễn Đăng Dờn (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Cung cấp các dạng bài tập tình huống và bài giải trực tiếp, giúp người học nắm bắt được phương pháp xử lý các nội dung liên quan đến nghiệp vụ tính dụng của ngân hàng thương mại