Đánh giá chất lượng dịch vụ và chất lượng mạng viễn thông - Nguyễn Hữu Dũng (Bưu Điện, 2002)
Giới thiệu các định nghĩa, các tham số đánh giá, các phương pháp đo đạc và kiểm tra trong thực tế, các phương pháp thu thập và thống nhất hoá các dữ liệu cho việc đánh giá về QoS và NP. Một số kiến nghị cho công tác đo, kiểm tra, giám sát chất lượng dịch vụ và chất lượng mạng viễn thông