Nghệ thuật kết nối với khách hàng - Trần Thị Hương; Phạm Thị Thu Thủy (Thống kê, 2007)
Hướng dẫn cho các nhà làm kinh tế hiểu được nhu cầu của khách hàng, giao kết với khách hàng, chỉ ra 4 con đường cơ bản để nhận diện điều khách hàng thực sự mong muốn. Đưa ra những phương pháp mới nhằm tác động đến hành vi khách hàng, và 5 biện pháp chủ yếu để giữ khách hàng hạng nhất