Từ điển vật lý Anh - Anh Việt - Hoàng, Thanh Toản (Giao thông Vận tải, 2005)
Cung cấp các thông tin mới nhất về vật lý, hướng dẫn phát âm tiếng Anh đầy đủ theo lối phiên âm thông dụng trên thế giới hiện nay, nhiều hình minh họa giải thích đi kèm