Tiền tệ, ngân hàng, thị trường tài chính - Lê, Văn Tư (Tài chính, 2006)
Quyển sách chia làm bốn phần chính. Phần 1 đề cập tất cả các vấn đề liên quan đến tiền, từ những kiến thức đơn giản và cơ bản đến những vấn đề phức tạp nhất. Phần hai đưa ra những kiến thức cơ bản về ngân hàng, phần 3 bàn luận những vấn đề liên quan đến tài chính