Tài chính doanh nghiệp - Bùi, Hữu Phước (Tài chính, 2009)
Sách liệt kê những câu hỏi và câu trả lời về vấn đề tài chính trong doanh nghiệp giúp ban đọc có cai nhìn khai quát về vấn đề tài chính trong hoạt động của doanh nghiệp