Chế độ kế toán doanh nghiệp - Bộ Tài chính (Giao thông Vận tải, 2010)
Giới thiệu những qui định chung, danh mục, biểu mẫu và phương pháp lập báo cáo tài chính, chứng từ và sổ kế toán; một số sơ đồ kế toán chủ yếu