Giáo trình thị trường chứng khoán - Bùi, Kim Yến (Giao thông Vận tải, 2009)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về chứng khóan và thị trường chứng khoán theo chuẩn mực quốc tế, phân loại chứng khoán tiêu thức khác nhau,mô tả các hoạt động của sở giao dịch chứng khoán và thị trường chứng khoán,tập trung các thành viên của thị trường chứng khoán,các nghiệp vụ chủ yếu thị trường chứng khoán,và hệ thống thông tin trên thị trường chứng khoán...