(untitled) - Võ, Văn Nhị; Võ Văn Nhị (Hà Nội, 2010)
Gồm 265 sơ đồ kế toán doanh nghiệp được bổ sung, cập nhật hóa theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20-03-2006 về việc Ban hành Chế độ Kế toán doanh nghiệp, Thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 Hướng dẫn sửa đổi, bổ sung Chế độ Kế toán doanh nghiệp
Keywords: Kế toán doanh nghiệp; Kế toán